Bộ Đàm Kenwood TK 3360

Mã sản phẩm:  KENWOOD TK - 3360

Nhà sản xuất: 

1.300.000₫


Dãy tần: VHF 136-174MHz, UHF 400 ~ 470 MHz 
Số kênh: 16 kênh 
Cảnh báo vùng nguy hiểm 
Báo pin yếu 
Công xuất phát 5W (VHF) / 4W (UHF) 
Kích thước: 56.0 x 103.7 x 14.0 mm. 
Dùng với 3 loại pin mới (KNB-55L / 56N / 57L) 
Trọn bộ bao gồm : Thân máy, antenna, pin mAh, adaptor, sạc bàn, bát cài lưng.

Máy bộ đàm Kenwood TK-2360/TK-3360 nhập khẩu chính hãng với thiết kế sử dụng sử dụng cộng nghệ chế tạo tiên tiến,đa tính năng, chống nước, bụi vô địch. Các phím chức năng có thể được lập trình để đơn giản hóa các thao tác, cự li liên lạc từ 2km đến 4 km tăng hiệu quả sử dụng là một sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng hiện nay.Sản phẩm có hiệu suất làm việc tuyệt vời được sử dụng nhiều trong nhà hàng, khách sạn, nhà máy, công trường xây dựng, quản lý an ninh vùng dân cư mang lại hiệu quản trong công tác điều hành và quản lý công việc
 
Những tính năng nổi bật của máy bộ đàm Kenwood TK-2360/TK-3360

Thiết nhỏ gọn,nhẹ, bền chắc.

Nhỏ hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn - các máy bộ đàm Kenwood TK2360/TK3360  có thể gắn trên một dây hoặc thậm chí rơi vào một túi áo khoác Kenwood tiến bộ kỹ thuật đã dẫn đến một nhỏ gọn, thiết kế tiện dụng đó là dễ dàng để bám chặt và hoạt động, ngay cả với bàn tay đeo găng.
Dễ sử dụng:

Sử dụng đơn giản, rất mạnh mẽ và bền bỉ do được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế: IP54/55, tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nó cho công việc kinh doanh, điều hành sản xuất của mình.
Mạnh mẽ và chống nước.

Máy bộ đàm Kenwood TK-2360/3360 có khả năng chống các bụi và nước xâm nhập đạt tiêu chuẩn  IP54 / 55 về bài kiểm tra khắt khe, thậm chí với KMC-45 tùy chọn loa micro đính kèm (khóa cần khung). Nó cũng đáp ứng hoặc vượt quá 11 MIL-STD 810 C / D / E / F tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt, bao gồm cả " nước mưa ".
Âm thanh mạnh mẽ và sắc nét.

Công nghệ âm thanh của Kenwood luôn là công nghệ mới nhất, Với nhiều thập ký phát triên âm thanh máy bộ đàm Kenwood được thiết kế với những chế độ nghiêm ngặt nhất qua các bước: thành phần lựa chọn, xây dựng, tối ưu hóa, đánh giá và phân tích. Kết quả là hiệu suất âm thanh, đặc biệt thiết kế cho thu phát,khiến âm thanh ngày càng rõ ràng hơn và sinh động hơn. Chỉ cần lắng nghe là thấy được sự khác biệt.
Vùng phủ sòng rộng.

Cung cấp vùng phủ sóng tần số rộng - 70MHz cho UHF - TK-2360/3360 có thể chứa một loạt các ứng dụng, làm cho nó một sự lựa chọn lý tưởng cho
các doanh nghiệp thuê.
16 Kênh nhớ

TK-2360/3360 dùng cho nhiều hệ thống liên lạc đa kênh khác nhau. Với khả năng phân chia linh hoạt dung lượng kênh thành 4/8/12 và 16 giúp tăng cường hiệu quả sử dụng băng thông, nâng cao chất lượng liên lạc, đơn giản hóa việc sử dụng và lập trình.
Công suất phát đầu ra.
Đầu ra là 5W cho cả VHF và UHF.
Bàn phím lập trình linh hoạt.

Các phím PF bên gắn có thể được lập trình để nâng cao khả năng dễ điều hành, và các tính năng Hold mới (điều chỉnh) tăng gấp đôi số lượng các chức năng trong tầm tay của bạn.
Khả năng mã hóa giọng nói.

Việc xây dựng trong lập trình đảo ngược thoại Scrambler cung cấp bảo vệ cơ bản chống bị nghe lén.  * Chức năng này không thể được sử dụng ở một số nước. Vui lòng liên hệ đại lý Kenwood của bạn để biết thêm thông tin.
Khả nằng tự bảo vệ.

TK-2360/3360 còn cung cấp cho người sử dụng khả năng tự bảo vệ hết sức thiết thực. Đặc biệt trong môi trường làm việc nguy hiểm hoặc vi trí làm việc ở xa so với trung tâm bạn sẽ thấy nó hữu dụng với bạn đến nhường nào. Việc tự động đưa ra các “thông báo khẩn cấp” hoặc “cảnh báo vùng nguy hiểm”tới người quản lý hay nhóm làm việc xác định trước, giúp bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ nhận được các ứng cứu kịp thời khi gặp phải bất kỳ sự cố bất ngờ nào trong quá trình thực hiện công việc.
Vô hiệu hóa máy từ xa.

Vô hiệu hóa máy từ xa  cũng là một tiện ích đáng quan tâm. Trong trường hợp máy bị “bỏ quên” hay bị “mất”, người quản lý có thể sử dụng tính năng này để vô hiệu hóa hoạt động của TK-2360/3360 nhằm tránh các thiệt hại không đáng có như: thông tin “nhạy cảm” bị nghe lén, hay kẻ xấu có thể đưa ra các “điều hành” không đúng gây tổn thất đến sản xuất, kinh doanh…vv. Thông thường tính năng này còn được dùng cho trường hợp quản lý các nhân viên “cứng đầu” hay “nói nhiều”, bộ đàm TK-2360/3360 chỉ được kích hoạt lại sau khi “nhân viên” này chịu tuân thủ một hình thức kỷ luật từ cấp
trên của mình.
Thông báo bằng giọng nói.

Các điều khiển quay và phím trên TK-2360/3360 được thiết kế để cung cấp cho người dùng với voiceannouncement của tình trạng phát thanh, chế độ - thuận tiện khi hoạt động bí mật hoặc trong túi áo. Một số ngôn ngữ có sẵn.
Quản lý nhân viên qua ID:

Việc quản lý ID riêng biệt tại trung tâm giúp việc quản lý điều hành trực quan và hiệu quả hơn, hay thông báo trạng thái hạt động của máy bằng giọng nói giúp bạn kiểm soát được mọi trạng thái thay đổi của máy đặc biệt khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sang do đó bạn sẽ không bao giờ bị mất cuộc gọi, hay liên lạc an toàn với chức năng “chống nghe lén”, thoại rảnh tay cho công việc đòi hỏi sử dụng đôi tay nhiều hơn…vv tất cả tạo thêm sức
mạnh cho TK-2360/3360.
Các tính năng khác

    -  3 pin tùy chọn mới (KNB-55L / 56N / 57L) 
    -  LED 4 màu (xanh / đỏ / xanh / cam) 
    -  Thiết lập VOX / compander / Scrambler bởi kênh 
    -  VOX sẵn sàng 
    -  Ưu tiên quét 
    -  Mật khẩu bảo vệ 
    -  Rộng / hẹp trên mỗi kênh 
    -  BCL (bận kênh lockout) 
    -  Khóa kênh