Đã có 5 triệu chiếc Galaxy S8 đến tay người dùng chỉ sau 1 tháng

Đã có 5 triệu chiếc Galaxy S8 đến tay người dùng chỉ sau 1 tháng

19/05/2017   |   Đăng bởi Chu Mạnh Thu

Với sự ra bắt của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, Samsung đã một lần nữa khẳng định mình là "người dẫn đầu" khi mà kể từ khi ra mắt sản phẩm đã nhận được rất nhiều lời đánh giá "có cánh" đến từ chuyên gia và người dùng.

Galaxy S8 mang đến cho người dùng sự đột phá về thiết kế với màn hình "Infinity Display" cực kì đẹp, hứa hẹn sẽ mở đường cho 1 cuộc cách mạng về màn hình của những mấu Flagship trong thời gian tới. Với màn hình Infinity Display Samsung có thể làm được rất nhiều thứ mà tiêu biểu nhất đó chính là tối giản thiết kế mặt trước.

Mặc dù khặp phải 1 vài lỗi nhỏ khi mới bán ra nhưng Samsung đã nhanh chóng tung ra những bản cập nhật, vá lỗi và hiện tại sản phẩm đã rất "an toàn" và nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng.

Tại thị trường Việt Nam, Galaxy S8 đã nhận được lượng đơn đặt hàng vượt kỉ lục đến 4 lần so với bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge năm ngoái.

Tiêu biểu nhất tại thị trường Hàn Quốc, lượng đơn đặt hàng trong vòng 1 tuần của siêu phẩm này lên đến 1 triệu chiếc.

Chưa dừng lại ở đó, tại các thị trường khác Galaxy S8 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng công nghệ.

Và báo cáo mới đây nhất đã chỉ ra rằng, sau 1 tháng chính thức được lên kệ, Galaxy S8 đã đạt doanh số 5 triệu đơn vị. Đây là một khởi đầu vô cùng thuận lợi của Samsung góp phần củng cố hy vọng đạt doanh số từ 50-55 triệu sản phẩm trong năm 2017 này của Samsung.

Thậm trí nếu Samsung thực hiện bán ra đồng loạt trên toàn thế giới thì con số sẽ còn ấn tượng hơn nữa. Vì thực tế tại mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ Galaxy S8 lại có thời gian bán chính thức khác nhau. Điểm hình như tại thị trường Châu Âu siêu phẩm này có mặt từ ngày 29/4 trong khi tại Việt Nam phải đến ngày 5-5 siêu phẩm này mới được đến tay người dùng.

Nhìn chung, với khởi đầu như vậy của Samsung đã và đang được người dùng công nhận. Hi vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục đón nhận những tin vui từ Samsung.

Theo Techz

Viết bình luận