Đây chính là chiếc iPhone vạn người mê sẽ ra mắt vào tháng 9

Đây chính là chiếc iPhone vạn người mê sẽ ra mắt vào tháng 9

11/06/2017   |   Đăng bởi Chu Mạnh Thu

Theo iDropNews, concept mà họ thực hiện là phiên bản "đẹp và thực tế" nhất của chiếc iPhone 8 mà Apple đang ấp ủ.

Apple mới đây đã chính thức giới thiệu những thông tin đầu tiên về hệ điều hành iOS 11. Mặc dù chỉ mới là phiên bản dành cho các lập trình viên và còn phải trải qua một số bản public beta nữa trước khi phiên bản đại trà được tung ra vào mùa thu năm nay, iOS 11 đx thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng những người hâm mộ Apple. Sở dĩ iOS được quan tâm nhiều đến vậy là bởi nếu như sự sang chảnh về ngoại hình của iPhone đảm bảo tính thẩm mỹ cho người dùng thì iOS chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng hàng ngày. Trang iDropNews mới đây dã tung ra loạt ảnh concept cho thấy một chiếc iPhone 8 đang sử dụng hệ điều hành mới nhất của Apple mà theo trang này là thể hiện phiên bản "đẹp và chân thực nhất" của iPhone 8 hiện có.


Với việc iPhone 8 nhiều khả năng sẽ có tỷ lệ màn hình trên mặt trước lớn nhất trong lịch sử Apple, iOS 11 chắc chắn cũng sẽ cần thay đổi để mang đến trải nghiệm hiển thị, tương tác tương xứng.iPhone 8 cũng được cho là sẽ không có nút Home, điều này đồng nghĩa với việc iOS 11 bản dành cho iPhone 8 sẽ có thêm các nút tương tác ảo với chức năng tương đương.Mô phỏng iOS 11 trên chiếc iPhone 8 và iOS 11 trên chiếc iPhone 5s.Trước đó, iPhone 8 được cho là sẽ có màn hình cong tràn cạnh. Dù vậy, một số vấn đề về sản xuất có thể đã cản trở thiết bị của Apple sở hữu thiết kế này.


Tỷ lệ màn hình cao giúp gia tăng không gian sử dụng cho người dùng sẽ là điểm nhấn lớn nhất trên chiếc iPhone kỉ niệm hành trình 10 năm trên sân chơi smartphone của Apple...


... bởi trước đó điện thoại của Apple luôn nổi tiếng là có nhiều diện tích thừa không cần thiết ở mặt trước, khiến thân máy lớn hơn so với một số sản phẩm cao cấp có cùng kích thước màn hình.


Chiếc máy này cũng có thể sẽ chuyển về sử dụng trở lại hai chất liệu là nhôm và kính.iPhone 8 sẽ thực sự liền mạch và trông như thể một tấm kính.
Bạn nghĩ gì về chiếc iPhone 8 này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Theo Kênh 14

Viết bình luận