Hotline Hà Nội: 0975.984.333 - HCM: 0966.212.626

Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1.    Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Techmart thu thập thông tin của khách hàng để phục vụ một số mục đích sau:

-    Thực hiện và quản lý kiểm soát việc đặt hàng và xuất hàng cho khách hàng khi đặt sản phẩm trên website hoặc qua điện thoại (Gồm các thông tin như: tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, hình thức thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt).

-    Thực hiện và kiểm soát việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá.

-    Kịp thời tiếp nhận thông tin, đề xuất từ phía khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi để khách hàng luôn luôn được hài lòng.

2.    Thời gian lưu trữ thông tin

Techmart đảm bảo chỉ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ website của chúng tôi trong quá trình thực hiện giao dịch với khách hàng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng yêu cầu huỷ các thong tin đã cung cấp.

3. Việc công bố thông tin thu thập

  Techmartmobile có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ Khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác có liên quan nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Techmartmobile sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin Khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu chính sách bảo mật này.

 4. Quyền của Khách hàng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập

Bất kỳ khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho Techmart đều được bảo mật tuyệt đối, ngoài ra có các quyền như sau:

a. Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập.

b. Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập.

c. Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập.

d. Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin.

e. Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập. Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Techmart.

HN:0975.984.333 HCM:0966.212.626
zalo
CHỌN TỈNH THÀNH

Hãy chọn Tỉnh/Thành phố của bạn, bạn có thể chọn lại ở đầu trang.